Giới thiệu về WIZPRO

Thành lập năm 2005, WIZPRO là công ty chuyên về luật sở hữu trí tuệ, bao gồm sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và các vấn đề khác về sở hữu trí tuệ.

Với độ ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có uy tín cao, WIZPRO luôn sẵn sàng giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Cho dù liên quan đến sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả hay bất kỳ vấn đề nào khác về luật sở hữu trí tuệ, chúng tôi luôn có những những con người có kỹ năng phù hợp để giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Nền tảng của mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng là giao tiếp. Chúng tôi luôn chủ động chia sẻ và cập nhật tình hình cho khách hàng kèm theo những lời khuyên và báo cáo kịp thời về diễn biến vụ việc.

Chúng tôi tự hào về việc luôn hướng tới khách hàng và có trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng điều tối quan trọng là có được sự hài lòng của khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, công ty cam kết thực hiện các mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất đồng thời kiểm soát chi phí của các dịch vụ đó.

Tại WIZPRO, chúng tôi cam kết thời gian, tài năng và nguồn lực của mình để mang lại kết quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Để nhận báo giá cho việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, sáng chế hoặc kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, vui lòng điền vào biểu mẫu này.